Giới thiệu

            MẦM NON PANDA HOUSE MONTESSORI

KHÔNG GIAN ƯƠM MẦM NHỮNG CÔNG DÂN NHÍ TỰ TIN, TRÁCH NHIỆM, NHỮNG EM BÉ HẠNH PHÚC, NHỮNG NHÀ KIẾN TẠO CỦA TƯƠNG LAI

Nằm ngay tại vị trí tầng 1 của chung cư  số 151, phố Nguyễn Đức Cảnh, Quận Hoàng Mai, với diện tích 500m2, trường mầm non Panda House Montessori  là ngôi trường đã ứng dụng Phương pháp Montessori vào trong giảng dạy, Panda House Montessori luôn là ngôi trường tốt nhất về chất lượng dạy và học.

Cô Phạm Ngọc Oanh –Hiệu trưởng trường mầm non Panda House, đồng thời là Người đồng sáng lập nên học Viện Victorious nơi đào tạo nên những giáo viên, trợ tá chuyên nghiệp về giảng dạy Phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam, Cô Ngọc Oanh đã dành nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về Phương pháp nuôi dạy trẻ mầm non từ các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới để mang về những gì tốt, văn minh nhất cho các con thơ. Trường mầm non Panda House-  Ngôi trường mà cô Oanh muốn dành riêng cho những gia đình, những ông bố bà mẹ có cùng suy nghĩ, quan điểm văn minh, tiến bộ về tri thức ươm mầm những CÔNG DÂN NHÍ TỰ TIN, TRÁCH NHIỆM, NHỮNG EM BÉ HẠNH PHÚC, NHỮNG NHÀ KIẾN TẠO CỦA TƯƠNG LAI.

Mầm non Panda House Montessori chắc chắn sẽ là nơi các em bé của quý vị thực sự được Học  - Chơi – Khám Phá thế giới, và khám phá bản thân tuyệt vời nhất trong những năm tháng đầu đời.

Tin tưởng ở tâm huyết của cô Phạm Ngọc Oanh , tin vào Phương pháp giáo dục mà Panda House đầu tư, lựa chọn. Và cũng tin rằng Quý vị cũng sẽ không thể từ chối đón nhận Một cơ hội học tập cho con em mình trong một không gian tuyệt vời và văn minh như không gian của Panda House ngay tại chung cư  số 151, phố Nguyễn Đức Cảnh,Quận Hoàng Mai,Hà Nội .

Quy mô:

Hiện nay, hệ thống trường Panda House Montessori đã phát triển với 2 cơ sở tại Hà Nội:

- Cơ sở 1: Số 23 ngõ 64 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

- Cơ sở 2 : 151 Nguyễn Đức Cảnh Quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.

giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn CE (châu ÂU), bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập!

Kính chúc quý vị luôn vui khỏe, hạnh phúc và nhiều may mắn!!!