Giới thiệu

Ngôi nhà mầm non gấu trúc Panda House Montessori

Ra đời bằng chính tâm huyết của cô Phạm Ngọc Oanh- hiệu trưởng mầm non Panda House Montessori - xuất phát từ tình thương yêu con trẻ và muốn đồng hành khám phá kiến thức cùng mọi con trẻ. Cô đã biến ước mơ thành sự thật về 1 môi trường giáo dục sớm, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với chất lượng tối ưu, giá cả vừa phải, với sứ mệnh để nhiều trẻ em được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn 0-6 tuổi. Thời kỳ vàng của phát triển não bộ: Paplop – Nhà sinh học người Nga có nói: “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày”.

Giáo án một ngày là xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp nhịp nhàng với  phương pháp giáo dục sớm Montessori (trên 5 lĩnh vực được chia thành 5 góc học chính), nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn và năng khiếu của trẻ. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập và sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do- Tôn trọng- Yêu Thương. Mặt khác đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ, vốn từ bằng hệ song ngữ và với chương trình tiếng anh theo giáo án nước ngoài được sắp xếp phù hợp và thường xuyên trong tuần.

Quy mô:

Hiện nay, hệ thống trường Panda House Montessori đã phát triển với 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Đông Anh :

- Cơ sở 1: 87 Đại La, Quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.

- Cơ sở 2 : 151 Nguyễn Đức Cảnh Quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.

- Cơ sở 3 : Khu Dãn Dân Nhôn Nhuế, Xã Kim Trung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

 giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn CE (châu ÂU), bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập!